1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

5 cách tiết kiệm pin trên Galaxy S8 và S8 Plus

S8/S8+ sở hữu viên pin có dung lượng lần lượt là 3000mAh và 3500mAh nhưng chất lượng hiển thị màn hình lên tới 2k nên để tránh tình trạng “đang vui thì đứt dây đàn”, bạn có thể áp dụng một số mẹo dưới đây để tiết kiệm pin, kéo dài thời gian dùng Galaxy S8/S8 Plus.

1 Tắt chức năng Always On Display (AOD)

Chế độ AOD trên Galaxy S8 cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra thời gian hoặc xem các cảnh báo đang chờ xử lí một cách thuận tiện, nhưng nó cũng làm chậm pin của thiết bị. Nếu muốn tăng thời lượng pin, tắt tính năng này đi sẽ rất hữu ích.

5 cách tiết kiệm pin trên Galaxy S8 và S8 Plus

Để tắt AOD, bạn hãy vào Settings > Lock screen and security > Always On Display. Sau khi đã tắt AOD, màn hình điện thoại của bạn sẽ tắt khi bị khóa, điều đó có nghĩa bạn cần phải bấm vào nút Home để xem thời gian.

1. Giảm độ phân giải màn hình

Samsung thiết lập màn hình Galaxy S8/S8+ hiển thị ở độ phân giải cao nhất, tức WQHD+. Bằng cách sử dụng độ phân giải thấp hơn, thời lượng pin sẽ cải thiện đáng kể, ngoại trừ những người muốn xem nội dung độ nét cao trong khi xem video hoặc chơi game.

5 cách tiết kiệm pin trên Galaxy S8 và S8 Plus

Nếu muốn sử dụng cả ngày với các nhu cầu cơ bản, bạn có thể thiết lập màn hình Galaxy S8/S8+ hiển thị ở độ phân giải Full-HD. Trong trường hợp muốn chơi game, bạn có thể sử dụng thiết lập chế độ tối ưu hóa hiệu suất thiết bị bằng cách vuốt từ cạnh trên xuống để mở Quick Settings và kích hoạt lựa chọn High performance.

3. Điều chỉnh độ sáng tự động

Các thiết bị Samsung cho phép người dùng tùy chỉnh độ sáng ngay cả khi máy đang trong chế độ tự động. Đây là một tính năng thực sự tiện lợi, vì smartphone của bạn vẫn sẽ thích ứng với môi trường xung quanh trong khi bạn kiểm soát được giới hạn độ sáng tối đa của máy. Màn hình hiển thị khổng lồ là một trong những thành phần có sức hút nhất trong điện thoại thông minh của bạn, vì vậy bạn phải giữ nó trong kiểm tra.

5 cách tiết kiệm pin trên Galaxy S8 và S8 Plus

 

4. Giảm thời gian chờ của màn hình

Giới hạn khoảng thời gian màn hình chờ ở mức thấp sau khi tương tác với thiết bị là một phương pháp cần thử để tăng thời lượng pin. Theo mặc định, thời gian chờ màn hình của Galaxy S8/S8+ là 15 giây, bạn có thể giữ nguyên hoặc tăng lên 30 giây nếu cảm thấy cần thiết. Càng lâu thì thời lượng sử dụng pin sẽ càng lâu hơn.

Giảm thời gian chờ của màn hình

 

Bạn có thể tiến hành điều chỉnh khoảng thời gian màn hình chờ bằng cách truy cập vào đường dẫn Settings > Display > Screen timeout.

5. Đặt ứng dụng vào trạng thái Sleep

Samsung đã bổ sung thêm tùy chọn để đưa ứng dụng vào trạng thái ngủ (sleep) theo cách thủ công. Khi một ứng dụng đang ngủ, nó sẽ không chạy ở chế độ nền và mọi thông báo đẩy từ ứng dụng sẽ bị tạm dừng. Trong trường hợp bạn mở ứng dụng, nó sẽ thức dậy với các thông báo và cập nhật được tiếp nhận.

Giảm thời gian chờ của màn hình

Để đặt một ứng dụng ở trạng thái ngủ, hãy nhấn giữ biểu tượng ứng dụng cho đến khi một cửa sổ pop-up bật lên để bạn thiết lập. Tại đây chọn Sleep từ danh sách trước khi bấm OK để hoàn tất.

Samsung Galaxy S8/S8+ xứng đáng là một trong những chiếc smartphone đáng sở hữu nhất trong năm 2017. Nếu muốn trải nghiệm siêu phẩm này, ngay bây giờ khách hàng hãy đến ngay hệ thống showroom 24hStore để đặt hàng với giá tốt nhất thị trường cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn, bảo hành dài hạn.

————————————————————————

24hStore  TRUST AND MORE……

Website: 24hStore.vn

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Bình Luận

Bình Luận